Tổng hợp

7 phút mỗi ngày với 12 bài tập đơn giản đánh tan mỡ thần tốc

Tăng cân và mỡ thừa là 2 cụm từ ám ảnh nhất trong mỗi chị em chúng ta phải không? Tôi cũng vậy. Dạo trước khi mập lên, cơ thể nhiều mỡ, tôi tìm đủ mọi cách để có được thân hình săn chắc, thon gọn. Trong bài viết này, tôi sẽ bật mí với bạn 7 phút mỗi ngày với 12 bài tập đơn giản đánh tan mỡ thần tốc. Nếu bạn đang quan tâm tới chủ đề này thì nhất định khám phá ngay nhé.

Lý do tôi tăng cân và nhiều mỡ thừa?

Thực ra, người phụ nữ nào cũng sẽ trải qua giai đoạn này, đó chính là mang bầu và sinh con. Thời gian tăng cân và nhiều mỡ nhất chính là lúc tôi bầu. Hồi đó chửa lần đầu, chưa có kinh nghiệm nên cứ ai xui ăn gì tốt cho bé, tôi đều bảo chồng mua về cho mình ăn. Cũng may tôi không có nghén ngẩm gì trong quá trình mang bầu, cứ thế cả ngày chỉ quanh quẩn việc ăn với tìm hiểu các phương pháp dạy con.máy chạy bộ điện

Đến nỗi chửa mới chưa đầy 5 tháng, tôi đã tăng thêm tận 12kg nữa. Tôi choáng khi đi kiểm tra thai sản và đứng lên cân. Quả thực tôi chưa bao giờ hình dung được tôi tăng cân chóng mặt như vậy. Nhưng dù sao tôi c.ng đang mang bầu, tôi nghĩ chắc lúc sinh xong sẽ giảm về cân nặng ban đầu thôi.

Vậy là tôi cứ thế ăn ngày càng lượng ăn càng tăng. Khi sinh xong tôi mới phát hiện ra mình không hề giảm cân mấy. So với lúc chưa bầu, tôi đã tăng thêm 10kg nữa. 

Tôi bắt đầu lo lắng cho vóc dáng chuẩn của mình. Tôi quyết tâm giảm cân, giảm mỡ thật nhanh chóng. Tôi tìm kiếm các phương pháp giảm cân ở trên các diễn đàn, mạng xã hội.

May mắn khi tôi quen được một chị trước cũng như tôi nhưng bây giờ thì cơ thể đã thon gọn hơn rất nhiều rồi. Chị ấy mách tôi 7 phút mỗi ngày với 12 bài tập đơn giản đánh tan mỡ thần tốc. Tôi liền áp dụng ngay ngày hôm đó để sớm có được thân hình thon gọn như xưa.máy chạy bộ điện

Khám phá 12 bài tập giảm cân, giảm mỡ hiệu quả

Với 7 phút mỗi ngày với 12 bài tập đơn giản đánh tan mỡ thần tốc, mỗi ngày tôi đều kiên trì tập luyện, có khi tập tành hăng quá quên luôn thời gian, tập đến 15 phút lận. 

Bạn có muốn tôi bật mí 7 phút mỗi ngày với 12 bài tập đơn giản đánh tan mỡ thần tốc không? Nếu bạn muốn đánh tan mỡ toàn thân cấp tốc thì nhất định phải tham khảo các bài tập này nhé.

7 phút mỗi ngày với 12 bài tập đơn giản đánh tan mỡ thần tốc chính là:  bài tập nhảy Jacks, bài tập ngồi áp tường, bài tập chống đẩy, bài tập gập bụng, bài tập bước, bài tập Squat, bài tập nâng người với ghế, bài tập Plank, bài tập chạy nâng cao đùi, bài tập Lunge, bài tập chống đẩy xoay, bài tập Plank một bên.

Với 7 phút mỗi ngày với 12 bài tập đơn giản đánh tan mỡ thần tốc, bạn thấy khá dễ dàng và đơn giản phải không? Tôi tập luyện tất cả 12 động tác này mỗi ngày vào buổi sáng và đôi khi cả buổi chiều đi làm về nữa. Nếu bạn mong muốn đánh tan mỡ cấp tốc thì hãy chăm chỉ tập tành nhé.

Trên đây, tôi đã chia sẻ với bạn 7 phút mỗi ngày với 12 bài tập đơn giản đánh tan mỡ thần tốc. Hy vọng với những kiến thức bổ ích ở trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện và đều đặn mỗi ngày để sớm lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì về làm đẹp hay thể thao thì cứ liên hệ với tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://glamorouscha.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *