Tổng hợp

9 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả nhất

Tôi đã từng rất xấu hổ vì ngoại hình của mình. Lúc còn là sinh viên, tôi chỉ mải mê học rồi cày game, không có chế độ nghỉ ngơi hay sinh hoạt hợp lý. Lúc đấy tôi cũng chẳng biết nấu nướng gì, ăn mì tôm thường xuyên, chỉ có thi thoảng mới ăn bên ngoài. Chính vì kiểu sống thiếu khoa học đó mà sau 4 năm đại học, tôi bị khá nhiều bệnh về hệ tiêu hóa, thậm chí là loét dạ dày vì ăn mì gói quá nhiều.

Chưa dừng lại ở đó, tôi lên cân chóng mặt. Từ 60kg tôi lên hẳn 75kg, thực sự là một con số quá ám ảnh. Ba mẹ tôi mỗi lần nhìn thấy tôi về quê là lại buồn phiền, không hiểu vì sao con mình càng ngày càng tăng cân, bụng phệ, mặt thì đầy mụn và thường xuyên bị nóng trong người.máy chạy bộ điện

Tôi đã bắt đầu suy nghĩ lại về bản thân mình, không lẽ mình cứ sống bê tha như thế này mãi. Không, tôi sẽ thay đổi, lúc đó tôi đã nói với bản thân mình như thế. Nhờ sự quyết tâm của mình mà tôi đã có một cú lột xác ngoạn mục, tôi đã chinh phục thành công 9 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả nhất và đạt được kết quả mỹ mãn.

Tại sao bạn cần phải giảm mỡ bụng

Đầu tiên là vì nó xấu. Bạn có đồng ý với tôi không, chả ai có ai mà đi mê ngấn mỡ bụng cả, trông khó chịu chết đi được. Mỡ bụng không chỉ là kẻ thù của riêng hội chị em đâu, mà đấng mày râu như chúng tôi cũng căm ghét vô cùng đấy. Đã là con trai thì ai cũng muốn có được cái cơ bụng 6 múi, mà nếu không được 6 múi thì chí ít nó phải phẳng lì và gọn gàng một chút, chứ chẳng ai muốn mang cái danh bụng bia đâu.máy chạy bộ điện

Theo tôi kiến thức của tôi thì bụng mỡ nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nó còn gây ra rất nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe nữa. Bằng chứng là tôi đây, chưa bao giờ thấy mình khỏe khoắn cả, làm gì cũng trì trệ và ì ạch, có nguy cơ sau này còn bị mỡ trong máu. Chính vì điều đó mà tôi đã quyết tâm thay đổi, tôi phải khỏe hơn và nam tính hơn mới được. Vì thế mà tôi đã quyết định lao vào tập ngay 9 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả nhất được hướng dẫn trên tập đoàn thể thao Elipsport.

Hành trình giảm 15kg trong 6 tháng của tôi

Lựa chọn đầu tiên trong danh sách những việc cần làm để giảm cân của tôi là gym, tôi đã tập gym. Tôi tự mày mò tìm kiếm những động tác tập gym tại nhà trên tập đoàn thể thao Elipsport và cuối cùng đã khám phá ra được 9 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả nhất.

Nhóm bài tập đầu tiên mà bạn phải tập nếu bạn cũng muốn giảm cân như tôi đó là Plank. Nghe thì quen thuộc nhỉ, nhưng Plank nó cũng có dăm ba loại, không chỉ có mỗi kiểu plank cơ bản như chúng ta đã biết đâu.

Tôi đã tập plank cơ bản, plank nghiêng uốn hông, plank chạm vai, plank nghiêng,.. Những động tác của plank thực sự đốt cháy calo rất nhanh và cực hiệu quả luôn, tôi còn cảm thấy được mỡ bụng của mình đang bị sức nóng đốt cháy cơ mà. Bên cạnh plank thì tôi còn tập thêm Crunches để cơ bụng được nhanh chóng gọn gàng và săn chắc.

Đó là hành trình thay đổi ấn tượng của tôi, còn bạn thì sao? Tôi nhận ra được một bài học nhớ đời cho mình đó là, đừng bao giờ bỏ bê và coi thường sức khỏe của bản thân, đừng để đến lúc quá muộn rồi mới biết hối hận. Hãy tập cùng tôi 9 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả nhất, để chúng ta cùng nhau chinh phục một sức khỏe cường tráng và một body cực chuẩn nào.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://glamorouscha.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *