bệnh giang mai khám ở đâu
Sức khỏe

Bệnh giang mai khám ở đâu là uy tín – chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh giang mai khám ở đâu là uy tín – chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây cho bạn tham khảo rõ ràng. Hãy cùng theo dõi để bạn có thể biết được bản thân nên đi khám bệnh giang mai ở đâu là tốt nhất cho bạn.

Với những dấu hiệu xuất hiện trên cơ thể bạn, bạn xác định rằng có thể cơ thể đang dính phải bệnh giang mai. Vậy việc khám chữa bệnh ở đâu là tốt cho bạn vẫn đang là vấn đề khiến bạn thắc mắc và lo âu. Thật may mắn vì thông qua bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho chính mình nhé.

Bệnh giang mai khám ở đâu uy tín chất lượng tại Tp. HCM

1. Bệnh viện Da liễu TP. HCM

Bệnh viện Da liễu TP.HCM trực thuộc Sở Y tế TP. Được Bộ Y tế giao nhiệm vụ giúp Viện Da liễu Việt Nam chỉ đạo tuyến 21 tỉnh, thành phố phía Nam từ Ninh Thuận trở vào. Bệnh viện có 6 nhiệm vụ chính là tuyến giám sát của khu vực phía Nam trong chẩn đoán và điều trị các bệnh phong, bệnh lây truyền qua đường tình dục và bệnh ngoài da.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ khám và điều trị bệnh giang mai ở đâu tại TP. HCM thì đây là một gợi ý hay dành cho bạn. Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh. Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 07:30 AM – 16:30 PM.

bệnh giang mai khám ở đâu
Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh

2. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện đa khoa công lập hạng I. Hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện. Tại đây, có đội ngũ chuyên gia của bệnh viện là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành. Những người không chỉ giỏi về lý thuyết y học mà còn có kinh nghiệm thực hành điều trị.

Bệnh viện được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, bệnh viện luôn tiếp cận và ứng dụng nhanh các thành tựu y học tiên tiến. Giúp quá trình thăm khám và điều trị đạt hiệu quả cao. Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Quận 5, Hồ Chí Minh. Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 AM – 16:30 PM. Thứ 7: 06:30 AM – 12:00 PM.

bệnh giang mai khám ở đâu
Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

3. Phòng khám quốc tế

Một trong những địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín và hiệu quả hiện nay đó chính là Phòng khám Đa khoa Quốc tế. Phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp khác nhau trong việc điều trị bệnh giang mai. Với bề dày kinh nghiệm, phòng khám đã và đang tạo dựng được niềm tin cho rất nhiều bệnh nhân khi mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn, bệnh xã hội.

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh luôn là điều khiến người bệnh hài lòng. Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai, minh bạch. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám và điều trị bệnh giang mai cũng như các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa khác.

Hiện phòng khám làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Thông tin liên lạc: Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM.

bệnh giang mai khám ở đâu
Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Khám bệnh giang mai như thế nào?

Ngoài việc nhận biết bệnh giang mai qua một số dấu hiệu đơn giản, người bệnh cần đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, kiểm tra và xét nghiệm chi tiết. Có một số giải pháp để phát hiện bệnh giang mai như sau:

1. Soi kính hiển vi

Ở giai đoạn đầu, xoắn khuẩn giang mai chưa tiếp cận được với máu nên nếu soi máu sẽ không tìm thấy xoắn khuẩn. Chính vì vậy, các chuyên gia nam khoa sẽ tiến hành lấy mẫu một số vết loét trên da, niêm mạc, bộ phận sinh dục,… Để soi bằng kính hiển vi để nhận biết xoắn khuẩn.

2, Xét nghiệm máu

Ở giai đoạn 2 và giai đoạn tiềm ẩn, các xoắn khuẩn giang mai đã từng đi sâu trong máu. Vì vậy xét nghiệm máu ở giai đoạn này sẽ giúp phát hiện bệnh giang mai dễ dàng hơn.

3. Xét nghiệm dịch não tuỷ

Ở giai đoạn cuối, xoắn khuẩn giang mai đã từng ẩn trong một số tế bào, không đào thải ra ngoài huyết thanh cũng như trong củ bệnh giang mai. Do đó, việc xét nghiệm máu cũng vô cùng khó phát hiện. Lúc này, bác sĩ chuyên khoa sẽ phải lấy dịch não tủy để kiểm tra vì xoắn khuẩn đã xâm nhập vào hệ thần kinh trung ương.

4. Chọc ối

Đối với phụ nữ có thai, giải pháp chọc ối và soi bằng kính hiển vi để xem bệnh đã từng lây sang thai nhi hay chưa.

Ngoài ra còn có một cách để kiểm tra bệnh giang mai bằng xét nghiệm TPHA. Vậy xét nghiệm TPHA là gì? Xét nghiệm TPHA, còn có tên tiếng Anh là Treponema Pallidum Hemagglutination Assay, là một hình thức xét nghiệm máu để xác định xoắn khuẩn giang mai trong mẫu bệnh phẩm.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn biết được bệnh giang mai khám ở đâu là uy tín và chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Bệnh này cần được phát hiện sớm để việc điều trị đơn giản và dễ dàng hơn, nếu để đến giai đoạn cuối thì có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường cho người bệnh đấy nhé.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *