Cách massage giúp vòng 1 phát triển. Massage, xoa bóp đều có thể tăng vòng 1 sao ?
Làm đẹp

Cách massage giúp vòng 1 phát triển. Massage, xoa bóp đều có thể tăng vòng 1 sao ?

Cách massage giúp vòng 1 phát triển. Massage, xoa bóp đều có thể tăng vòng 1 sao ? Massage ngực là phương pháp kích thích sản sinh nội tiết tố giúp tăng kích thước bầu ngực.

Cách massage giúp vòng 1 phát triển. Khi nói về dáng người phụ nữ, ngực là một bộ phận cực kỳ quan trọng. Nếu chúng có kích thước hoàn hảo, điều đó thật tuyệt vời cho một phụ nữ và sự tự tin của cô ấy.Nhiều phụ nữ cảm thấy khó xử khi sở hữu bộ ngực nhỏ vì bộ ngực đầy đặn hơn được cho là thứ sẽ giúp tăng mức độ tự tin của một người. Đến nỗi, để đạt được chúng, không ít phụ nữ đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ. Thay vì dao kéo hoặc chọn những chiếc áo lót có đệm không thoải mái, bạn có thể tăng kích thước vòng một bằng cách xoa bóp ngực đúng cách. Chỉ cần đầu tư nửa giờ mỗi ngày theo cách hoàn toàn tự nhiên và an toàn này mà bạn có thể thử tại nhà.

Cách massage tăng vòng 1

Cách massage giúp vòng 1 phát triển. Massage, xoa bóp đều có thể tăng vòng 1 sao ?

Massage ngực là phương pháp kích thích sản sinh nội tiết tố giúp tăng kích thước bầu ngực. Ngoài những lợi ích trên, massage còn là cách giúp bạn có vòng một căng tròn và giảm tình trạng nếp nhăn theo thời gian. 

  • Bạn có thể làm điều này trong bồn tắm vào buổi sáng.
  • Trước hết, xoa hai lòng bàn tay vào nhau để tạo ra lượng nhiệt thích hợp.
  • Tiếp theo, bắt đầu xoa lòng bàn tay vào trong trên bầu ngực của bạn, di chuyển theo hình tròn. Tay phải di chuyển theo chiều kim đồng hồ trong khi tay trái theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.
  • Mỗi vòng quay nên kéo dài khoảng 30 giây.
  • Làm điều này trong khoảng 15 phút. Điều đó có nghĩa là khoảng 300 lần massage.
  • Vì bạn sẽ thực hiện massage trong một thời gian dài, bạn có thể chọn thực hiện với dầu. Sử dụng dầu ô liu hoặc dầu hạnh nhân làm lớp nền. Để có kết quả tốt hơn, hãy thêm một vài giọt dầu ylang ylang và tinh dầu phong lữ vào nó và massage. Cả hai loại tinh dầu đều được biết là có tác dụng kích thích sự phát triển của mô.
  • Lặp lại điều này vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Phương pháp tốt nhất để xoa bóp tăng vòng 1

Câu hỏi lớn của tất cả, phương pháp xoa bóp ngực tốt nhất là gì? Đây là thời gian để bạn tìm hiểu kỹ thuật tốt nhất để tăng kích thước ngực với mát xa ngực trong một vài bước đơn giản dễ dàng. 

Bước 1

Dùng ngón giữa và ngón trỏ xoa vùng dưới vú, ngón đeo nhẫn của bạn cũng có thể được sử dụng, nó cần phải cho phép bạn dễ dàng tăng độ căng trên vùng đó. Bây giờ, trên đỉnh bầu ngực của bạn, phần bên trong gần nhất với hai bên ngực đối diện, hãy dùng ngón tay cái để xoa bóp vú và tăng độ căng ở khu vực đó. Làm điều này trong khoảng 2 phút, một phút ở một trong hai bên vú, đây có vẻ là một khoảng thời gian ngắn nhưng bạn không cần phải làm điều đó lâu hơn. 

Bước 2

Bôi kem nở ngực lên và xung quanh bầu ngực của bạn, đảm bảo rằng bộ ngực của bạn có một lớp áo đẹp trên chúng vì bạn không thoa nó vào như cách bạn thường làm với các loại kem khác. Khi thoa kem chỉ bắt đầu với 1 bên vú mỗi lần, vui lòng không thoa kem cho cả hai bên vú cùng một lúc vì một bên ngực có thể không bị ảnh hưởng như bên còn lại và có thể dẫn đến hơi lệch. 

Bước 3

Bây giờ hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt ngón tay cái ở vị trí như lần trước, đảm bảo rằng bạn cũng đã thoa kem lên vùng da này. Đặt 4 ngón tay còn lại của bạn chỉ vào khu vực bên ngoài của núm vú và xoa bóp nhẹ trong 2 phút. Xoa bóp vú bên kia của bạn bây giờ giống hệt như phương pháp ở bước 2. 

Bước 4

Đợi 10 phút, một số phụ nữ thích 15 phút trước khi mặc thêm áo ngực. Việc mặc áo ngực ngay lập tức có thể bị ngấm kem và nó không hoạt động tốt vì vậy hãy thực hiện bước này một cách nghiêm túc. 

Nguồn: https://glamorouscha.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *