Làm đẹp

Cảnh báo: 30 bài tập giảm mỡ toàn thân 6-7kg khủng trong 30 ngày

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của các chị em văn phòng. Chẳng biết từ bao giờ mình lại tròn ú nú, bụng mỡ bèo nhèo như này. Ai mách cho gì nghe nấy và cũng thực hiện nhiều phương pháp lắm rồi. Nhưng đều không có kết quả như mong đợi. Cho đến khi mình xem được clip cảnh báo: 30 bài tập giảm mỡ toàn thân 6-7kg khủng trong 30 ngày. Thân hình mình đã thay đổi 180 độ. Cùng nghe mình chia sẻ nhé.

Cảnh báo: 30 bài tập giảm mỡ toàn thân 6-7kg khủng trong 30 ngày

Mỡ bụng nhiều là do cơ thể ít được vận động. Và nếu vận động không đủ hoặc tập không đúng bài thì cũng không đánh tan mỡ bụng được. Như kiểu muốn trị bệnh thì phải tìm đúng thuốc vậy. Trước kia, mình cũng chăm tập gym rồi chơi thể thao. Trong công ty, luôn là người hăng hái tham gia các trận bóng đá nhất ấy. Nhưng mỡ bụng vẫn đeo bám chẳng tha.  Sau khi xem được clip hướng dẫn giảm mỡ bụng mình đã có những bài tập mới mà  trước giờ chưa bao giờ thử. 

Trước tiên là đi sắm một cái bóng tập gym. Mình mua loại bóng trơn tầm hơn 150 nghìn, cũng khá rẻ. Nghe cô bán hàng giới thiệu thì loại bóng này rất bền và đàn hồi tốt. Cũng háo hức khi lần đầu tập với bóng. 

Đầu tiên là bài tập duỗi thẳng cơ bụng. Mình ngả lưng trên bóng, mông ngồi chạm bóng, hai chân trước vuông góc 90 độ, hai tay duỗi ra sau.  Ép người căng và lưng thẳng trên mặt bóng. Giữ nguyên tư thế trong 20s và lặp lại tầm 4-5 lần. Mới đầu, mình không ép được lưng đâu, xong 2 chân trước cũng lèo khèo không trụ vuông góc được. Nhưng tập dần, nắn chỉnh cơ thể dần, dù mới đầu hơi đau chút nhưng sau người mềm mại rồi thì ok nhé.

Tiếp theo là một số bài như giữ thăng trên bóng và đá chân, gập bụng với bóng, gập bụng liên sườn,.. Nếu chị em muốn tìm hiểu chi tiết các bước hướng dẫn thì lên mạng tham khảo nhé. Chứ mình  chỉ biết tập theo thôi, còn mô tả sợ mọi người cũng khó hình dung.máy chạy bộ điện

Kết quả sau khi tập luyện 30 khiến mình thật sự bất ngờ

Ngoài việc kiên trì tập luyện mỗi ngày, thì mình cũng có chế độ ăn kiêng rất khoa học. Mình ăn theo chế độ mà huấn luyện gym hướng dẫn. Nhưng ăn ngán nhất chắc là chuối. Ngày nào cũng cố gắng ăn 1-2 trái chuối chín. Bây giờ đi siêu thị thấy chuối là sợ luôn. Nhưng mình lại tập được thói quen uống nhiều nước. Trước kia, chả hiểu sao rất lười uống nước lọc. Cứ thấy nhạt mồm, nhạt miệng sao ấy.

Sau một tháng thử nghiệm. Mình hồi hộp nhảy lên cân. Kết quả thật bất ngờ. Mình giảm được hơn 4kg. Dù không được như lời giới thiệu trong clip  cảnh báo: 30 bài tập giảm mỡ toàn thân 6-7kg khủng trong 30 ngày. Nhưng đây là thành tích tốt nhất trong hành trình giảm cân của mình đấy. Mình vui lắm.

Hy vọng với một chút trải lòng của bản thân về công cuộc giảm cân gian khó, sẽ tiếp thêm động lực cho chị em.  Không muốn hè bị nóng chảy mỡ thì nhanh chóng giảm cân nhé. À nếu muốn xem chi tiết các động tác tập luyện thì xem bản full tại clip cảnh báo: 30 bài tập giảm mỡ toàn thân 6-7kg khủng trong 30 ngày. Chúc các nàng áp dụng thành công nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://glamorouscha.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *