Dinh dưỡng khỏe

Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ đường ngô đức kế buôn mê thuột

Tôi là cửa hàng trưởng của một cửa hàng máy chạy bộ tại đường Ngô Đức Kế Buôn Mê Thuột. Tôi là người thành phố nhưng vì lí do công việc nên cũng đã chuyển đến đây một thời gian. Lúc đầu tôi không thích vẻ núi rừng dân dã ở đây đâu. Đối với tôi lúc đầu Buôn Mê Thuột chính là một vùng đất dân tộc cũng như khá cổ hủ với các câu chuyện lưu truyền đáng sợ.

Nhưng khi cửa hàng máy chạy bộ của công ty tôi khai trương ở đây và sinh sống ở đây một thời gian thì tôi mới biết được là hóa ra đó chỉ là những câu chuyện được thêu dệt lên để tăng thêm phần huyền bí cho vùng đất này. Thật ra thì con người nơi đây rất hiền lành và tốt bụng. Khi cửa hàng tôi vừa khai trương, ai đi ngang cũng chúc mừng và hỏi han chúng tôi rất nhiều. Chính sự nhiệt tình cùng sự hòa nhã của người dân nơi đây đã khiến cho tôi có cái nhìn thân thiện hơn rất nhiều. 

Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ đường ngô đức kế buôn mê thuột

Mặc dù là ở vùng đất chưa được phát triển nhiều như ở thành thị nhưng ở đây mọi người cũng rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Vì vậy các mặt hàng máy chạy bộ hay mặt hàng thể dục thể thao rất được sự quan tâm của mọi người. Chúng tôi còn cung cấp cho các phòng gym và phòng luyện tập quanh đây những dụng cụ trong phòng tập để cho họ có được trang thiết bị hiện đại nhất cho người dân ở đây. 

Nhưng mở cửa được một thời gian thì tôi gặp được cho mình một đối thủ đáng gờm. Cửa hàng ấy mở cửa ở con đường gần với cửa hàng máy chạy bộ của tôi. Chỗ đấy cũng buôn bán mặt hàng máy chạy bộ và các dụng cụ thể thao. Ở chúng tôi chỉ mới có cửa hàng tôi và bên đó cạnh tranh nhau. 

Không phải có ác cảm nhưng từ ngày cửa hàng ấy mở cửa thì bên đó lấy khách của chúng tôi khá nhiều. Không những vậy còn tung tin đồn không tốt về cửa hàng của chúng tôi khiến chúng tôi khá bức xúc. máy chạy bộ điện

Tôi quyết định mở một đợt khuyến mãi giờ vàng đối với mặt hàng máy chạy bộ. Tôi đã đi tìm đến các bạn mình để có được lời khuyên tốt nhất cho việc này. Tôi đã chọn một khung giờ vàng để bán máy chạy bộ giá rẻ bất ngờ.

Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ đường ngô đức kế buôn mê thuột

Hiệu ứng của việc ấy làm chúng tôi hoàn toàn ngạc nhiên. Chỉ khi vừa treo quảng cáo lên thì có khá nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về chương trình này. Điều này nằm ngoài mong đợi của chúng tôi về việc tăng doanh thu máy chạy bộ.

Ngày mai chúng tôi đã bắt đầu mở bán khung giờ vàng giảm giá cho máy chạy bộ. Những nơi cho khách hàng đứng, cách xa nhau 2 mét theo đúng tiêu chuẩn dịch bệnh. Những li nước chuẩn bị riêng cho khách hàng để họ uống cùng với lượng nhân viên hùng hậu với kiến thức chuyên môn bao la. Hứa hẹn sẽ cho khách hàng được phục vụ những gì tốt nhất có thể.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *