Dinh dưỡng khỏe

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại khu vực thành phố Mỹ Tho

“Tiền Giang đồng lúa bạt ngàn. Mỹ Tho ta đó đẹp giàu yêu thương…”

Nhắc đến miền Tây thì chắc hẳn ai cũng biết đến tỉnh Tiền Giang. Đây là một trong những khu vực nổi tiếng với các vựa trái cây bạt ngàn, con người thì chân chất thật thà, ruộng đồng cò bay bát ngát. Nhưng ở Tiền Giang cũng có một trung tâm hiện đại đó là thành phố Mỹ Tho. Nơi đây chính là một trong những đô thị loại 1 nổi tiếng ở miền tây. Là một người con nơi đây, tôi luôn tự hào vì mình được sinh ra và lớn lên ở một vùng đất như thế này. máy chạy bộ điện

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại khu vực thành phố Mỹ Tho

Tôi sinh ra và học tập tại thành phố Mỹ Tho. Tôi có một niềm đam mê với thể thao nhưng hiện nay thì ở đây vẫn hiếm có cửa hàng bán những dụng cụ thể thao lớn. Vì thế tôi luôn mơ ước sẽ có một nhãn hiệu hay thương hiệu nổi tiếng nào đó về đây để tôi có thể thỏa mãn được niềm đam mê của mình. 

Ngay khi tôi chuẩn bị ra trường thì tin tuyển dụng nhân viên cho Tập đoàn thể thao Elip Sport được đăng lên. Đây là một trong những cửa hàng bán máy chạy bộ ưa thích của tôi. Tôi đã theo dõi fanpage ở đây rất lâu và mê mẩn với các loại máy chạy bộ kiểu dáng hiện đại của Elip Sport. Tình cờ thay tin tuyển dụng lại đăng tuyển ở chi nhánh sắp mở cửa tại Mỹ Tho. Đây như ông trời tạo điều kiện cho tôi vậy. 

Tôi ứng tuyển ngay và với thái độ thành thật nhưng không kém phần chuyên nghiệp của tôi đã lọt vào mắt nhà tuyển dụng. Ngày cửa hàng khai trương, tôi thấy xung quanh ai cũng trầm trồ nhìn vào những mẫu máy chạy bộ kiểu dáng hiện đại xung quanh tôi. 

Vì làm việc ở đây nên tôi cũng phải học về các sản phẩm của cửa hàng. Hóa ra ở đây cũng có ghế massage. Do tôi chỉ chăm chăm vào máy chạy bộ mà tôi quên mất rằng ở đây cũng rất đa dạng. 

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại khu vực thành phố Mỹ Tho

Cha mẹ tôi ở nhà hay đau lưng nhức mỏi. Hay tôi nhân cơ hội này tặng cho cha mẹ mình 1 món quà bất ngờ nhỉ? Tôi suy nghĩ mất mấy hôm và sử dụng đến chính sách trả góp của cửa hàng. Nhờ vào vậy mà tôi cũng hiểu rất rõ để tư vấn cho khách hàng mình.

Ngày nào vào tôi cũng được cho chị cửa hàng trưởng trải nghiệm cảm giác thoải mái đó để có thể tư vấn cho khách hàng tốt hơn. Đó là đặc quyền vốn có của nhân viên cửa hàng Elip Sport. Tôi nằm các loại ghế massage khác nhau và cuối cùng cũng chấm được cho nhà mình một chiếc ghế.

Các bạn không biết được gương mặt cha mẹ tôi lúc tôi mua ghế massage về đâu. Cả hai rất bất ngờ. Tôi đã tặng cho cả hai một món quà mà không ai ngờ đến. Cha mẹ tôi đều khen ghế rất tốt và cảm ơn tôi vì đã cho họ một món quà ý nghĩa đến như vậy. Nhờ có ghế massage mà cha mẹ tôi sẽ không còn lo lắng mỗi khi mùa đông lạnh đến nữa rồi. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *