Tổng hợp

Có dâu út giàu, mẹ chồng biến dâu trưởng thành osin

Chủ đề “mẹ chồng – nàng dâu” luôn là từ khóa được các cô gái trẻ tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội, bởi vì tâm lí chung của những người phụ nữ luôn lo sợ khi phải rời xa cha mẹ ruột của mình đến một nơi ở mới. Hơn nữa, văn hóa và cách sinh hoạt của mỗi gia đình đều có sự khác biệt, nên trước khi về ở chung một nhà với người mình yêu thương và chọn làm chồng

Có dâu út giàu, mẹ chồng biến dâu trưởng thành osin

các cô gái thường được cha mẹ dặn dò rất kĩ về phong cách đi đứng, cách cư xử với ba mẹ chồng sao cho được lòng. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được gả vào gia đình tử tế, chồng của tôi lại rất tâm lý và yêu thương tôi hết mực. Do đó, tôi cũng được trấn an phần nào, bớt đi những lo lắng về cuộc sống tương lai ở nhà chồng.

Quả thật là tôi đã có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vì ngoài đi làm tôi còn phụ giúp việc nhà cho mẹ chồng tôi rất nhiều. Hầu như bà và họ hàng đều hài lòng về thái độ và cách cư xử của tôi.

Có thể nói, trong 5 năm ở đây, mẹ chồng tôi chưa một lần nào phải “mắng vốn” với ba mẹ hay chồng tôi về đứa con dâu này. Bởi từ ngày về nhà chồng, tôi cán đán hầu hết các công việc cho mẹ chồng, việc gì làm được là tôi làm hết không để bà phải động tay động chân gì nhiều.máy chạy bộ điện

Trong suy nghĩ của tôi, bà như là mẹ ruột của mình vậy, bà vui thì vợ chồng tôi và hết thảy gia đình đều đầy ắp tiếng cười. Tôi nghĩ việc duy nhất tôi khiến bà không hài lòng đó chính là tôi sinh con gái, mà tâm lý mẹ chồng tôi hơi cổ hủ một chút, chỉ ưa thích cháu nội là con trai mà thôi.

Tuy rằng, bà chưa một lần nào tỏ vẻ không yêu thương cháu, nhưng bà luôn nhắc nhở tôi phải cố gắng sinh cho bà một đứa cháu đích tôn để nối giỏi. Nhưng các bạn biết đó, đâu phải tôi muốn là được, sinh con là chuyện không đơn giản, nó ảnh hưởng rất lớn đến công việc và sinh hoạt của vợ chồng tôi. 

Có dâu út giàu, mẹ chồng biến dâu trưởng thành osin

Cuộc đời vốn dĩ không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, em chồng tôi nó cưới vợ, hay nói đúng hơn là bác sĩ bảo cưới đó các bạn. Bi kịch của cuộc đời tôi cũng bắt đầu từ đây. Thời điểm kết hôn thì vợ nó đã mang thai được ba tháng, cô vợ vốn dĩ sinh ra trong một gia đình có điều kiện, nên chuyện có bầu lúc nào không phải là vấn đề.máy chạy bộ

Từ ngày em dâu ấy về nhà cũng là lúc tôi ngập ngụa trong mớ công việc nhà. Vì cô ấy là tiểu thư lá ngọc cành vàng, bình thường ở nhà ba mẹ ruột đã không phải động tay động chân việc gì, nay sang nhà ba mẹ chồng lại mang bầu nữa thì coi như là tôi ôm hết. Dù mẹ tôi không nói ra, nhưng tôi vẫn hiểu được bà giành cho con dâu mới này sự ưu tiên hơn tôi, bởi vì đơn giản, nó sẽ sinh cho bà một đứa cháu trai.

Hiểu được chuyện đó, nên cô em dâu tôi ngày càng lấn lướt, không những không phụ tôi mà còn tạo thêm việc cho tôi làm nữa. Mẹ chồng tôi thì không có ý kiến gì, bởi bà đang quí trọng em dâu hơn tôi mà.

Chính vì vậy, tôi gần như chẳng còn thời gian để chăm con, sau giờ làm là tôi phải lao đầu vào núi việc nhà, chồng tôi rõ ràng là phải ôm hết việc con cái cho tôi. Anh cũng vất vả hẳn, công việc cũng nhiều mà nay lại còn phải lo thêm việc nhà nữa, khiến cho anh lúc nào cũng phờ phợt, căng thẳng. 

Sau một thời gian dài, mẹ chồng tôi cũng thấy được con trai bà đang phải trải qua những gì, không khỏi xót xa. Lúc này, bà mới thực sự hối hận vì đã để vợ chồng tôi rơi vào cảnh này. Tôi hi vọng những chị em phụ nữ nào đọc được bài chia sẻ này, đừng nãn chí mà không dám lấy chồng, vì câu chuyện nào rồi cũng sẽ có hướng giải quyết, cái sai của vợ chồng tôi là không chịu nói ra cho ba mẹ chồng tôi hiểu mà cứ thế ôm đồm. Còn những bà mẹ sắp đón con dâu mình về, hãy đối xử với cô ấy thật tốt, đừng có sự phân biệt hơn thua nhé!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://glamorouscha.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *