con trai tuổi mùi hợp hướng nào
Dinh dưỡng khỏe

Con trai tuổi Mùi nên chọn hướng nào để xây nhà và nên tránh hướng nào?

Nếu bạn đang có hứng thú muốn biết con trai tuổi mùi hợp hướng nào để xây nhà và nên tránh những hướng nào khi xây nhà. Thì bài viết sau đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua bài viết này.

Bạn đang muốn tìm hiểu để biết thêm các thông tin về con trai tuổi mùi hợp hướng nào để xây nhà và nên tránh những hướng nào để xây nhà. Bạn nên đọc qua bài viết bên dưới đây để tham khảo thêm các thông tin cần thiết. Bài viết sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Con trai tuổi mùi hợp hướng nào và nên tránh những hướng nào để xây nhà

con trai tuổi mùi hợp hướng nào
Con trai tuổi mùi hợp hướng nào?

Nếu bạn là 1 người thường hay xem về tử vi, mạng hợp khắc và tin tưởng vào những điều này. Thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm rất nhiều đến vấn đề con trai tuổi mùi hợp hướng nào để xây nhà. Thực tế việc xây nhà cũng liên quan rất nhiều đến vận mệnh của bạn. Nếu bạn muốn vận mệnh của bạn được phát triển thì bạn nên xây nhà theo hướng hợp với tuổi của bạn nhất. Khi nhà của bạn được xây đúng hướng hợp với tuổi của bạn nhất, bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên mỗi một tuổi sẽ có 1 số mệnh khác nhau và hướng xây nhà khác nhau. Vì vậy trước khi bắt đầu xây nhà, bạn nên đặc biệt quan tâm xem đối với con trai tuổi mùi hợp hướng nào và nên tránh hướng nào để xây nhà. 

Tính cách nổi bật nhất của những người tuổi mùi chính là những người tuổi mùi sống rất tình cảm nhất và dịu dàng nhất. Những người tuổi mùi thường đối xử với những người xung quanh rất nhẹ nhàng, điều này giúp cho người tuổi mùi luôn được yêu quý. Không chỉ vậy người tuổi mùi là còn thuộc mẫu người yêu thích sự tự do và không thích sự ràng buộc. Một khi họ đã không thích thì dù có ép buộc họ cũng không được. Là người sống rất tình cảm, giàu lòng thương người. Không dễ dàng chịu khuất phục trước khó khăn, cái gì cũng giữ trong lòng và cố gắng tự mình vượt qua. Không thích sống dựa dẫm vào người khác, ghét sự phụ thuộc. Có thể nói những người tuổi mùi, đặc biệt là con trai luôn là chỗ dựa rất tin cậy.

con trai tuổi mùi hợp hướng nào
Con trai tuổi mùi hợp hướng nào

1.1. Nam tuổi Ất Mùi

Hướng xây nhà tốt: Hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam

Hướng xây nhà không tốt: Hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Những người nam tuổi Ất Mùi là thuộc mạng kim. Trong khi mạng kim là biểu trưng cho vàng, vì vậy người tuổi ất mùi nên sơn nhà gồm những màu vàng như vàng kim, vàng kem…Nên tránh sơn các màu hồng và đỏ vì những màu này nhìn rất giống với màu lửa. Trong khi đó mệnh Hỏa lại khắc với mệnh Kim.

1.2. Nam tuổi Đinh Mùi

Hướng xây nhà tốt: Hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Hướng xây nhà không tốt: Hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam

Những người nam thuộc tuổi Đinh Mùi là người thuộc mạng Thủy. Vì vậy những người tuổi Đinh Mùi nên sơn nhà và sử dụng các vật dụng trong nhà màu đen là tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp với một số màu trắng thuộc mệnh kim cũng sẽ rất tốt. Hoặc sử dụng các màu xanh biển có liên quan đến màu nước, màu sông suối thì càng tốt. Tuy nhiên, người tuổi Đinh Mùi nên lưu ý không nên sử dụng các loại màu vàng đất hay vàng để sơn nhà. Vì đây là những màu gần giống với màu đất, trong khi đó mệnh thổ lại cực kỳ khắc với mệnh thủy. Nêu sử dụng sẽ mang lại điều xui xẻo, không may mắn cho gia đình.

Có thể bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Ghế massage
  3. Xe đạp tập thể dục

1.3. Nam tuổi Kỷ Mùi

Hướng xây nhà tốt: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Hướng xây nhà không tốt: Hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc

Những người thuộc tuổi Kỷ Mùi là những người thuộc mệnh Hỏa. Các màu hợp với những người mệnh hỏa là những màu như màu xanh lam, xanh cốm, xanh lá chuối, xanh cốm nhạt, xanh lông gà…. Bên cạnh đó, nếu không thích những màu trên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu tím hoặc màu hồng cánh sen, hồng phấn để thay thế. Bên cạnh đó, mệnh hỏa tương khắc với mệnh thủy vì vậy tốt hơn hết bạn không nên lựa chọn và sử dụng các màu như màu đen hay màu xanh dương. Vì nếu sử dụng sẽ mang lại những điều không may mắn đến với gia đình gia chủ.

Bài viết trên đây đã giúp cho bạn biết được con trai tuổi mùi hợp hướng nào và nên tránh những hợp nào để xây nhà 1 cách đầy đủ và chính xác nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, khi sơn nhà hay lựa chọn đồ dụng trong nhà cửa thì bạn cũng nên lưu ý những điều sau để gia đình luôn gặp nhiều may mắn và tránh được những chuyện xui xẻo nhé!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *