Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe giảm mỡ bụng Tại Huế

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Huế hiện nay có rất nhiều địa điểm. Tuy nhiên để chọn cho mình được một địa điểm uy tín thì thật sự không dễ dàng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Huế cũng như trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tại Huế được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì hiện nay việc chăm sóc mẹ và bé mà rất vất vả cho nên cần có những trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé uy tín. 

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Huế

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Huế được rất nhiều người quan tâm khi mà hiện nay nhan nhản những cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Vấn đề được đặt ra hiện nay chính là những cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Huế vừa uy tín mà lại đặt an toàn là trên hết. Có thể thấy, trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé hiện nay được các bà mẹ lựa chọn tin tưởng nhiều nhất đó chính là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Thừa Thiên Huế. Đây là trung tâm về thai sản lớn nhất Huế có địa chỉ tại 30 Lý Thường Kiệt, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Tại đây, mẹ và bé sẽ được chăm sóc theo đúng trình tự để đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé là trên hết. Có thể nói trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chính là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ và gia đình khi đặt sự tin tưởng vào đội ngũ các bác sĩ và y tá tại đây. 

Xoa bóp giảm mỡ bụng hiệu quả

Đầu tiên dùng ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa của cả hai bàn tay véo nhẹ vùng mỡ xung quanh rốn, để các cellulite và mỡ cứng tích tụ tại đây bị phá hủy, đồng thời đẩy nhanh quá trình đi cầu, tiếp tục massage 10 lần.

Đặt lòng bàn tay phải của bạn vào phần trên của bụng và lòng bàn tay trái của bạn theo chiều dọc của bạn vào thắt lưng của bạn. Vẽ một vòng tròn lớn bằng lòng bàn tay phải theo chiều kim đồng hồ quanh rốn, trượt theo hình chữ từ dưới lên trên và tiếp tục thực hiện 10-15 lần.

Bắt đầu từ phía bên trái của bụng, vẽ một vòng tròn lớn quanh rốn theo chiều ngược chiều kim đồng hồ, trượt từ dưới lên trên và tiếp tục thực hiện 10-15 lần.

Dùng ngón tay ấn nhẹ vào bụng cho đến khi bụng hóp khoảng 2cm rồi vẽ hình xoáy nước lên trên, từ từ xoa bóp ngược chiều kim đồng hồ vào giữa rốn, nếu có bộ phận nào trong hình có cảm giác cứng thì có thể tiêu. Mát xa lâu hơn một chút. Sau khi nhấn 5 lần, hãy hít thở sâu và thư giãn và thực hiện thêm 5 lần nữa.

Trên đây chính là cách xoa bóp giảm mỡ bụng cho các chị em có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, đối với những chị em không muốn dùng cách thủ công này thì có thể tới cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe giảm mỡ bụng Tại Huế để có thể đẩy nhanh quá trình xoa bóp giảm mỡ bụng. Chúng tôi giới thiệu cho bạn cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe giảm mỡ bụng Tại Huế đó chính là Elipsport, nằm tại địa chỉ 33 Điện Biên Phủ, Phường Trường An, Thành phố Huế. Tại đây, bạn có thể tham khảo các loại máy như máy chạy bộ, xe đạp tập hay ghế massage góp phần tăng hiệu quả cho bạn trong việc giảm mỡ bụng 

Nguồn: https://glamorouscha.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *