Giáo dục

Đơn điệu tiếng anh là gì ? Nên thay đổi không ?

Đơn điệu tiếng anh là gì ? Nên thay đổi không ?

Tôi có một người bạn rất xinh đẹp, phải nói là rất rất xinh, xinh nhất trong 20 năm nay tôi từng thấy, xinh sắc sảo mặn mà, nổi bật nhất trong đám đông, cô ấy cũng được rất nhiều những nhãn hàng, những shop quần áo tin tưởng chọn mặt gửi vàng nhưng hiện tại tôi lại thấy cô ấy quá đơn điệu, chỉ một màu, khi nhìn vào hình ảnh thì thật sự là rất xinh nhưng không đa dạng, có thể khi nhãn hàng có tiêu chí nhưng khi xem tới profile của cô ấy sẽ không chọn vì nghĩ rằng cô ấy không phù hợp Tôi nhiều lần khuyên cô ấy chụp nhiều style khác đi nhưng cô ấy vẫn chưa có thời gian.Tôi nghĩ nếu thời gian sắp tới cô ấy thay đổi màu sắc hơn thì sẽ nhận được nhiều lời mời hơn.

Xem thêm website về chủ đề giáo dục

Định nghĩa đơn điệu trong tiếng Anh 

Đơn điệu có nghĩa là Monotonous

Có nên thay đổi khi bản thân đơn điệu

Trừ khi bạn là một trong những người may mắn bắt đầu mỗi ngày mà không biết điều gì sẽ xảy ra phía trước, nếu không, bạn có thể bị bắt làm con tin bởi một thói quen khó chịu . Bạn thức dậy cùng một lúc, đi lại bằng cùng một phương tiện giao thông dọc theo cùng một tuyến đường đến cùng một văn phòng nơi bạn dành tám hoặc chín giờ để làm cùng một loại công việc mỗi ngày. Thật khó để không cảm thấy buồn chán và thất vọng bởi một cuộc sống mà mỗi ngày đều giống nhau. Nếu bạn cảm thấy mình đang mắc kẹt trong một lối mòn tương tự và khao khát thay đổi, thì đây là năm điều bạn có thể làm để phá bỏ thói quen đơn điệu và trẻ hóa bản thân.

Xem thêm website về chủ đề giáo dục

 

  • Dành thời gian cho sở thích 

Trong nhịp sống hối hả mà tất cả chúng ta đều dẫn đầu, thật khó để dành thời gian cho bản thân và làm những điều mà chúng ta yêu thích. Nhưng đó là thứ xứng đáng với nỗ lực mà nó đòi hỏi. Sở thích là một cách tuyệt vời để phá vỡ vòng quay vô tận của công việc-đi làm-ăn-ngủ. Những sở thích sáng tạo, chẳng hạn như viết lách, chơi nhạc cụ, vẽ tranh và nấu ăn không chỉ giúp bạn thư giãn khỏi thói quen mà còn được chứng minh là có thể cải thiện tình cảm hàng ngày. 

  • Thay đổi nó

Nếu bạn muốn một điều gì đó thay đổi trong cuộc sống của mình , bạn có thể biến nó thành hiện thực hay không. Ngay cả những thay đổi nhỏ cũng có thể giúp bạn phá vỡ thói quen buồn tẻ của cuộc sống hàng ngày. Một điều gì đó đơn giản như sử dụng một con đường thay thế để đến nơi làm việc, ăn trưa tại một địa điểm mới, hoặc xem một chương trình truyền hình mới thay vì xem đi xem lại những chương trình tương tự sẽ khiến mỗi ngày có vẻ khác với ngày trước.

Xem thêm website về chủ đề giáo dục

  • Tránh xa màn hình 

Chúng ta dành phần lớn thời gian thức của mình để nhìn chằm chằm vào màn hình. Ngay cả khi bạn không làm việc với máy tính, một điều hiếm thấy, điện thoại thông minh vẫn luôn ở đó để đòi hỏi sự chú ý thường xuyên của bạn. Từ thời điểm chúng ta thức dậy đến phút trước khi ngủ và mọi thứ ở giữa, chúng ta không đi quá vài phút mà không nhìn vào màn hình. Vấn đề là, khi chúng ta dành thời gian ở văn phòng để làm việc trên máy tính cả ngày và sau đó trở về nhà và dành toàn bộ thời gian cho điện thoại, máy tính hoặc TV, có cảm giác như chúng ta đang làm điều tương tự như chúng ta đang làm ở công việc. Nghỉ ngơi trên màn hình là điều quan trọng để giúp tâm trí của bạn thoải mái hơn và làm mới bản thân.

  • Du lịch 

Gần như tất cả mọi người đều mơ ước một ngày được đi du lịch khắp thế giới và nhìn thấy tất cả những điểm đến đẹp như tranh vẽ trên bưu thiếp lấp đầy nguồn cấp dữ liệu Instagram của chúng tôi . Nhưng thiếu thời gian và tiền bạc thường làm hỏng những kế hoạch lớn của chúng ta. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể đi du lịch. Ngay cả một chuyến đi ngắn với bạn bè đến một điểm đến gần đó vào một ngày cuối tuần dài ngày cũng là một cách tốt để thư giãn và làm mới bản thân. Nếu không thể, bạn cũng có thể đi du lịch trong thành phố. Thay vì dành những ngày Chủ nhật để ngủ trong những khoảng thời gian vô lý, bạn có thể ra ngoài và khám phá những nhà hàng, công viên và nhà hát mới mà bạn chưa từng ghé thăm. Và nếu bạn không muốn làm điều đó, có một giải pháp thay thế khác dễ dàng hơn:

  • Đọc sách

 Là cách thoát khỏi thực tế nhanh nhất, dễ nhất và hợp lý nhất mà bạn từng có. Và ý tôi không phải là đọc các blog hay tin tức hay sách kinh doanh phi hư cấu . Tôi đang nói về những cuốn sách viễn tưởng và giả tưởng đưa bạn đến một thế giới khác, nơi những vấn đề hàng ngày của bạn không còn tồn tại và trí tưởng tượng của bạn trở nên quá đà. Sách là một cổng thông tin tức thời dẫn đến một không gian khác, có thể được truy cập vào bất cứ nơi nào bạn có thể. Cho dù bạn đang bị tắc đường trên đường đi làm hay cố gắng quên đi công việc trước khi ngủ, đọc sách là cách tốt nhất để thoát khỏi thói quen đang định đoạt cuộc sống của bạn. Có một số cách hiệu quả nhưng không khả thi khác để phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Chuyển đến nhà mới hoặc tìm nơi làm việc mới (nếu công việc của bạn không yêu cầu bạn phải đến văn phòng mỗi ngày) có thể giúp bạn thay đổi mọi thứ theo hướng tốt hơn. Tuy nhiên, có một điều rõ ràng là – nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt trong một thói quen nhàm chán, chỉ có bạn mới có thể làm gì đó để thoát khỏi nó. Vì vậy, hãy chọn một từ danh sách này và bắt đầu.

Xem thêm website về chủ đề giáo dục

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *