Dinh dưỡng khỏe

Dụng cụ tập gym cần thiết khi mở phòng tập gym tại quận Gò Vấp TpHCM

Tôi là một người đam mê tập Gym. Tôi tập gym cũng đã được hơn 3 năm nay và nhờ đó mà tôi cũng có một thân hình chắc khỏe, vạm vỡ cơ bụng 6 múi khiến biết bao cô nàng mong muốn.

Nhưng tôi không chỉ dừng lại là một người đam mê tập thể hình không đâu. Mong muốn của tôi là có thể mở một phòng tập gym cho riêng mình. Vì thế mà tôi luôn tập trung vào cái ý định ấy, lập kế hoạch và mục tiêu để đạt được điều đó.

Việc mở một phòng tập gym cũng cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ bao gồm địa điểm, không gian, thiết bị, nội thất và làm bảng giá dịch vụ…Điều đó cần phải chuẩn bị một kế hoạch lâu dài và cụ thể nhất.

Dụng cụ tập gym cần thiết khi mở phòng tập gym tại quận Gò Vấp TpHCM

Một điều mà tôi luôn băn khoan là nhập thiết bị phòng gym ở đâu? Thiết bị phòng gym có rất nhiều thiết bị với nhiều loại hình luyện tập khác nhau như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế tập tạ đã năng, ghế massage…Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị thể dục thể thao nên điều đó cũng khiến tôi bỏ thời gian tìm hiểu rất lâu. 

Việc lựa chọn chỗ nhập các thiết bị phòng gym cũng cần phải xem xét rất nhiều yếu tố cả về thương hiệu, mẫu mã lẫn uy tín sản phẩm. Vì thế mà tôi muốn chọn nơi nào uy tín và chất lượng nhất của thành phố này. Thế là tôi quyết định đi tham khảo ở các phòng tập gym khác.

Tôi có một con bạn cũng mở một phòng tập gym nên tôi đã đến hỏi nó, ngày hôm ấy, nó cũng đã tư vấn và đưa ra lời khuyên rất nhiều. Nó giới thiệu cho tôi tập đoàn Elip Sport, nơi cung cấp các thiết bị tập thể dục thể thao có tiếng trên toàn quốc. Thế rồi tôi tìm hiểu đến Elip Sport thì biết được Elip Sport có nhà máy sản xuất ở Long An và chi nhánh trên toàn quốc, điều đó khiến tôi cảm thấy thêm phần tin tưởng. 

Sau đó tôi gọi vào đường dây nóng của Elip Sport và xin được tư vấn. Tôi cũng trình bày là muốn nhập các thiết bị tập gym với số lượng lớn vì quy mô phongd gym của tôi cũng rất lớn. Người nhân viên cũng tư vấn rất nhiệt tình, còn xin số điện thoại và zalo của tôi để có thể tiện tư vấn thêm.

Khoảng hai tuần sau, sau khi đã tìm hiểu cũng như được tư vấn tất tần tật, tôi quyết định đến cửa hàng để xem máy. Việc xem máy là một bước quan trọng. Vì thế mà tôi đã tốn gần cả ngày chỉ để xem xét những loại máy ở nơi đây. Sau khi xem xét và thử máy thì tôi cảm thấy ở đây rất đáng để tin tưởng, tôi khá hài lòng với các loại máy ở đây cũng như hài lòng về chính sách bảo hành và bảo trì của Elipsport.

Vì thế mà tôi quyết định đặt mua thiết bị tập gym của Elip Sport. Nhân viên bán hàng ở đây cũng rất nhiệt tình, tư vấn và hướng dẫn cho tôi tận tình và cụ thể nhất. Nhờ đó mà quy trình đặt hàng cũng nhanh gọn hơn. Các thiết bị của Elip Sport như máy chạy bộ Elip, Xe đạp tập thể thao Elip hay ghế massage đều được bảo hành 6 năm và bảo trì trọn đời, thêm nữa lại có chính sách khuyến mãi khi mua số lượng lớn.

Vì thế mà nỗi lo về thiết bị cho phòng tập của tôi đã được giải quyết gọn gàng và nhanh chóng nhất có thể.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *