Dinh dưỡng khỏe

Làm thế nào để không tăng cân trở lại?

Giảm cân đối với tôi gần như là khát khao, là mục tiêu duy nhất. Từ bé tôi sống khá đơn giản, muốn ăn thì ăn, muốn uống thì uống. Điều đó làm tôi có phần mũm mĩm hơn những bạn khác cùng trang lứa. Sau khi lớn Giảm cân đã khó, song làm thế nào để giữ cân nặng sau khi tăng cân còn khó hơn. Đặc biệt đối với tôi, mẫu người dễ tăng cân. máy chạy bộ điện

Sai lầm sau khi giảm cân khiến nhiều người tăng cân trở lại

Một trong những sai lầm lớn nhất khiến việc giảm cân của tôi đi về con số không chính là tôi không tiếp tục ăn uống điều độ. Những tưởng sau khi giảm cân tôi sẽ được quay lại ăn uống thả ga các loại món ăn vặt tôi yêu thích. Chẳng biết từ lúc nào cảm giác đói bụng cứ đeo đuổi tôi dai dẳng. Tôi bắt đầu ăn uống thường xuyên hơn. Và đặc biệt tôi đã bỏ bê bản thân khi lười tập chạy máy chạy bộ

Điều này nhanh chóng khiến cân nặng của tôi tăng trở lại. Cơ thể xuất hiện tình trạng rối loạn tiêu hóa do cơ thể đột ngột thay đổi chế độ ăn uống. Điều này làm tôi khá phiền muộn. Làm thế nào để cân nặng trở lại như sau khi giảm cân đây! 

Cách ăn uống không tăng cân sau khi giảm cân hiệu quả

Sau khi tìm hiểu tôi phát hiện thì ra cách ăn kiêng giảm cân của tôi có vấn đề. Do chế độ ăn uống quá khắc nghiệt, cơ thể của tôi buộc phải điều chỉnh để thích nghi với chế độ ăn uống như vậy. Do đó khi quay trở lại bình thường, cơ thể đòi hỏi nhiều năng lượng hơn cung cấp cho cơ thể khiến tôi thèm ăn thường xuyên. 

Sau khi đã biết được nguyên do tôi tăng cân trở lại sau khi giảm cân, tôi quyết định chọn chế độ ăn uống có phần nhẹ nhàng với cơ thể hơn. Đầu tiên tôi chọn các loại thực phẩm có chứa nhiều protein, vitamin và các loại rau củ chứa nhiều chất xơ. Tôi hạn chế ăn các loại chất béo nhưng vẫn bổ sung một lượng nhỏ chất béo cho cơ thể.

Thói quen tập thể dục thể thao, tập chạy máy chạy bộ được tôi thực hiện trở lại. Tôi hạn chế bỏ ăn bữa sáng, cố gắng ăn một ít thức ăn bổ sung tối đa năng lượng cho cơ thể hoạt động. Tiếp đến tôi bổ sung nhiều nước cho cơ thể một cách đều đặn hơn để tạo cảm giác no lâu cho cơ thể.

Không chỉ ăn uống và luyện tập chạy máy chạy bộ điện, tôi còn quyết định sử dụng một số thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng giảm cân hiệu quả. Được biết các sản phẩm này không có tác dụng phụ và không hề gây tăng cân trở lại. 

Tôi cũng không còn quá đặt nặng vấn đề giảm cân trong một thời gian ngắn nữa. Việc giảm cân là một quá trình lâu dài giúp cơ thể có thể thích nghi với chế độ ăn uống và tập luyện mới. Vì vậy tôi lập ra một số mục tiêu dài hạn và ngắn hạn để giúp cơ thể dễ dàng giảm cân hơn. máy chạy bộ

Bên cạnh đó tôi quyết định tập thêm một số một thể thao khác bên cạnh tập chạy máy chạy bộ điện như tập đạp xe, tập các động tác thể dục nhẹ nhàng nhưng có tác dụng đốt cháy mỡ hiệu quả. Giờ đây tôi đã sở hữu cơ thể cân đối lần nữa mà không sợ tăng cân mất kiểm soát. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *