làm sao để có thai
Sức khỏe

Làm sao để có thai nhanh nhất? Chỉ một lần là trúng thưởng ngay

Làm sao để có thai nhanh nhất? Chỉ một lần là trúng thưởng ngay. Nếu bạn tò mò muốn biết thì hãy đọc bài viết được chia sẻ dưới đây. Cùng với đó là sự thật về những mẹo làm sao để có con nhanh mà nhiều người vẫn thường hay tin vào và làm theo nhé.

Một số người tìm cách có thai nhanh chóng vì họ có kế hoạch sinh con vào một thời điểm nhất định. Muốn tìm khoảng cách tuổi lý tưởng giữa các lần sinh, hoặc vì họ đã bị hiếm muộn trong một thời gian dài. Để tăng khả năng có thai nhanh, hãy cố gắng quan hệ tình dục hàng ngày trong hai tuần giữa các kỳ kinh.

Làm sao để có thai nhanh nhất?

Có một số cách làm cho phụ nữ có bầu thành công và nhanh chóng. Nhưng trước khi bắt đầu, bạn nên chuẩn bị để chào đón con bằng cách:

  • Lên lịch khám thai.
  • Từ bỏ tất cả các thói quen không lành mạnh, như uống rượu, hút thuốc hoặc sử dụng ma túy.
  • Đạt được một cân nặng lý tưởng cho bản thân.
  • Khoảng 1 tháng trước khi bạn bắt đầu cố gắng thụ thai, hãy bổ sung ít nhất 400 mcg axit folic mỗi ngày để giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh.

Khi cơ thể bạn đã sẵn sàng, làm thế nào để có thai nhanh đây? Bạn hãy thử những mẹo sau để có thai nhanh bên dưới nhé.

1. Làm sao để có thai cần xác định ngày rụng trứng

Yếu tố quan trọng nhất để nhanh có thai là xác định ngày rụng trứng. Thông thường, phụ nữ chỉ rụng trứng một lần trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Nếu biết được thời điểm xảy ra hiện tượng này thì khả năng mang thai trong tháng đó sẽ cao hơn.

Bạn có thể sử dụng một số phương pháp khác nhau để xác định thời điểm rụng trứng, chẳng hạn như:

Cách 1: Nếu chu kỳ của bạn đều đặn, hãy thử tính ngày rụng trứng để biết được thời điểm dễ thụ thai nhất trong tháng.

Cách 2: Sử dụng bộ dụng cụ dự đoán rụng trứng để kiểm tra nồng độ hormone giữa chu kỳ. Que thử sẽ hiển thị thời điểm bạn sắp rụng trứng.

Nếu bạn có kinh nguyệt không đều, việc xác định thời điểm rụng trứng có thể khó khăn hơn. Hãy nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết.

làm sao để có thai
Làm sao để có thai cần xác định ngày rụng trứng

2. Quan hệ tình dục đúng lúc

Một khi bạn biết thời kỳ rụng trứng của mình, hãy lên kế hoạch quan hệ tình dục trong thời kỳ dễ thụ thai nhất của bạn. Cụ thể là trước ngày rụng trứng 2-3 ngày cho đến ngày bạn rụng trứng.

Nếu bạn không chắc chắn về thời kỳ dễ thụ thai nhất của mình. Hãy cố gắng quan hệ tình dục hàng ngày trong 2 tuần giữa chu kỳ. Bằng cách đó, bạn có thể giữ cho tinh trùng khỏe mạnh trong ống dẫn trứng, sẵn sàng thụ thai ngay sau khi cơ thể bạn giải phóng trứng.

3. Làm sao để có thai cần tăng cường chất lượng của tinh trùng

Tinh trùng khỏe mạnh làm tăng khả năng thụ tinh thành công của trứng. Để cải thiện khả năng sinh sản và đảm bảo có nhiều tinh trùng khỏe mạnh hơn trong tinh dịch của mình, nam giới nên:

  • Tránh hút thuốc, thuốc lá điện tử, hóa chất,…
  • Hạn chế, không tiêu thụ đồ uống có cồn quá 2 lần một ngày.
  • Cố gắng lấy lại trọng lượng cơ thể hợp lý nếu thừa cân.
  • Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng như kẽm, axit folic và vitamin C, để sản sinh ra lượng tinh trùng dồi dào và mạnh mẽ.
  • Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và kiểm soát căng thẳng.
làm sao để có thai
Làm sao để có thai cần tăng cường chất lượng của tinh trùng

Sự thật về mẹo làm sao để có thai nhanh

Làm sao để có bầu nhanh mẹo mà nhiều người làm là tư thế quan hệ. Không có bằng chứng cho thấy các tư thế quan hệ tình dục ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai của bạn. Nhiều người nghĩ rằng những vị trí đặt dương vật gần cổ tử cung nhất. Như truyền thống hoặc từ phía sau, có nhiều hứa hẹn mang thai hơn. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh điều này.

Giữ chặt các mối quan hệ, chờ ngày thích hợp. Tương tự, không có cơ sở khoa học nào chứng minh việc kiêng quan hệ tình dục để dành tinh trùng cho ngày rụng trứng làm tăng khả năng thụ thai. Nếu tinh trùng của nam giới khỏe mạnh và bình thường, chúng sẽ được sản xuất đều đặn hàng ngày. Vì vậy, cả hai bạn không cần phải chờ đợi, thay vào đó hãy quan hệ tình dục đều đặn vào khoảng thời gian rụng trứng.

Phụ nữ nên nằm yên sau khi quan hệ tình dục. Không có bằng chứng cho thấy điều này sẽ tạo ra sự khác biệt. Khi gần rụng trứng, bạn có thể nhận thấy dịch âm đạo dính. Đây là loại chất nhầy cổ tử cung giữ tinh trùng. Vì vậy, mặc dù một số tinh dịch xuất ra từ âm đạo sau khi quan hệ tình dục, nhưng phần lớn tinh trùng vẫn sống trong cơ thể người phụ nữ. Với hàng triệu tinh trùng mỗi lần xuất tinh, nhiều trong số chúng đã tìm đến trứng, ngay cả khi bạn đứng dậy ngay sau khi quan hệ.

làm sao để có thai
Sự thật về mẹo làm sao để có thai nhanh

Bao lâu thì có thai?

Không thể nói chính xác bao lâu thì có thai, nhưng hầu hết các cặp đôi quan hệ tình dục không an toàn sẽ “có tin vui” trong vòng ba tháng. Có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn lớn tuổi hơn. Có những thói quen xấu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản chẳng hạn như hút thuốc. Hoặc mắc một bệnh lý nào đó làm suy giảm khả năng sinh sản. 

Giờ thì bạn đã biết làm sao để có thai nhanh nhất một lần là trúng thưởng ngay rồi phải không nào. Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn tìm kiếm được thiên thần nhỏ cách nhanh nhất có thể nhé.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *