Lớp 11 tiếng Anh là gì
Giáo dục

Lớp 11 tiếng Anh là gì? Làm gì để chuẩn bị cho lớp 11

Lớp 11 có nghĩa là bàn đạp, là một nức thang đẩy ta về phía trước . Là động lực tiếp thêm cho ta sức mạnh để ta lên đến nức thang cuối cùng của thời học sinh. 

Thời gian cấp 3 luôn là khoảng thời gian đẹp đẽ và để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc với đời mỗi người học sinh. Lớp 11 là gì? Là không quá nhỏ để gọi là “ma mới” của cấp 3, cũng không quá lớn để gọi là “ma cũ”. Lớp 11 là khoảng thời gian đầy ắp những câu hỏi “Học khối gì mày?” hay “Ráng đi, còn một năm nữa là ra trường rồi, mày chọn được trường nào chưa?”. Lớp 11 là khoảng thời gian bắt đầu phải chạy, chạy tới những chỗ học thêm, chạy tới những buổi học phụ đạo sau giờ học. Là lúc mà thật sự không còn thời gian để chơi nữa. Không còn được đối xử như một “mầm mới” của cấp 3 nữa, không còn thời gian để làm quen nữa, để vui chơi nữa. Là khoảng thời gian mà học nhiều hơn, học nghiêm túc hơn, bớt đi bao mơ mộng cộng vào đó 1 chút suy tư về tương lai. bớt đi một chút ngây thơ cộng vào đó một ít sự chín chắn… Lớp 11 có nghĩa là bàn đạp, là một nức thang đẩy ta về phía trước . Là động lực tiếp thêm cho ta sức mạnh để ta lên đến nức thang cuối cùng của thời học sinh. 

Lớp 11 tiếng Anh là gì?

Lớp 11 tiếng Anh là gì

Lớp 11 trong tiếng Anh là Grade 11.

Ví dụ:

 • She says she would love to find other work but feels limited by her grade 11 education.
 • Cô ấy nói rằng cô ấy muốn tìm công việc khác nhưng cảm thấy bị hạn chế bởi trình độ học vấn lớp 11 của mình.

Hãy làm theo các bước dưới đây để chuẩn bị cho mình vào lớp 11

 • Ngay từ đầu, hãy tập trung cao độ và có động lực.
 • Đừng bao giờ bỏ lỡ việc đi học, đó là điều quan trọng nhất.
 • Luôn ôn tập sau khi bạn đi học về và tạo thói quen học tập hàng ngày.
 • Lập bảng thời gian học và khi bạn nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của mình, hãy phân chia thời gian phù hợp cho các môn học. Hãy tuân thủ lịch trình học tập này một cách nghiêm ngặt.
 • Đặt nhiều câu hỏi và luôn giải tỏa những nghi ngờ của bạn kịp thời.
 • Tạo hứng thú cho các môn học bằng cách tham gia tích cực vào các lớp học. Hãy nhớ rằng họ sẽ gắn bó với bạn mãi mãi.
 • Như đã đề xuất trước đó, đừng bao giờ bỏ bê toán học, và hãy luôn luyện tập nó để ngày càng tốt hơn. Đây là môn học được nhiều điểm nhất và cũng có thể là một môn học thú vị nếu bạn học tốt.
 • Lập danh sách những trường đại học mà bạn muốn theo học, hãy đến những sự kiện của những trường đó để đánh giá cũng như biết trước được trường mình lựa chọn ra sao. 
 • Ngoài ra, đừng quên đăng ký dự thi tuyển sinh đại học! Phần cuối của lớp 11 là thời điểm lý tưởng để làm bài kiểm tra. Đảm bảo làm bài kiểm tra thực hành và tìm hiểu các lựa chọn chuẩn bị kiểm tra khác .
 • Tìm kiếm, theo đuổi một công việc part-time mà bạn thấy nó có thể cho bạn được những trải nghiệm tốt, những kỹ năng mềm bổ ích. Hoặc bạn có thể tham gia các trại hè giáo dục, những hoạt động tình nguyện (Khoảng giữa thời gian được nghỉ giữa lớp 11 và lớp 12).

Nguồn: https://glamorouscha.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *