Dinh dưỡng khỏe

Món đồ vài nghìn một chục, xài xong vứt đi lại là bảo bối thần kỳ cho nàng trang điểm

Cuộc sống ở thành phố lúc nào cũng đầy ắp những bận rộn và những người đi làm tại các thành phố lớn luôn luôn phải tận dụng tất cả thời gian rảnh để chăm chút cho bản thân. Nhiều người than phiền về thời gian tập luyện thể dục thể thao của bản thân bị rút ngắn, vấn đề trang điểm tốn quá nhiều thời gian buổi sáng của họ.

Thực tế hoàn toàn có thể có được giải pháp cho hai vấn đề trên, đối với thể dục thể thao, bạn có thể tập chạy bộ nhẹ nhàng trên máy chạy bộ tại các phòng gym hay ở nhà. Đối với trang điểm bạn cũng có thể dựa vào vật dụng, những món đồ rẻ tiền trong nhà để tối ưu thời gian chuẩn bị trang điểm ra đường.

Món đồ vài nghìn một chục, xài xong vứt đi lại là bảo bối thần kỳ cho nàng trang điểm

Đối với những cô nàng bận rộn không có thời gian chăm chút cho bản thân, bạn có thể tận dụng các món đồ có giá trị nhỏ chẳng hạn như kẹp tăm để trang điểm đẹp và nhanh hơn. Có thể nói đây là món đồ quá phổ biến trong túi xách của mỗi người phụ nữ, thông thường nó có tác dụng cố định tóc để tạo kiểu tóc hay cố định quần áo. Tuy nhiên trong trang điểm nó còn sở hữu nhiều công dụng bất ngờ khác.

Đối với một cây kem tắm lại nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để kẻ đuôi mắt. Một chiếc đuôi mắt hoàn hảo phải có độ cao vừa phải, kích thước không quá lớn nhưng cũng không quá mảnh để giúp mắt trông to ra, mi mắt trông dày hơn. Đầu tiên bạn tìm một cây kẹp tăm có đuôi cong theo hình tam giác. Khi kẻ mắt, bạn áp đuổi kẹp vào phần đuổi rồi dùng bút kẻ mắt kẻ một đường theo khuôn. 

Một số người cảm thấy bất tiện với bộ cọ trang điểm cồng kềnh của bản thân, họ đã nghĩ ra nhiều cách tận dụng những món đồ nhỏ xinh như kẹp tăm để tha hồ biến hóa cọ trang điểm thành các loại cọ khác nhau. Để thay đổi hình dạng của cọ, bạn bóp dẹt đầu cọ trang điểm hiện có. Tiếp theo bạn cặp hai chiếc kẹp tăm để cố định cọ dẹt. 

Đối với nhiều người dán lông mi giả không đều hoặc quá nhiều khi bạn trông khá mất thẩm mỹ. Bạn có thể sử dụng kẹp tăm để dàn trải keo dán lông mi lên phần lông mi giả. Khi đó mi giả sẽ gắn chặt hơn vào mi mắt của bạn. 

Đặc biệt kẹp tắm còn được áp dụng để kẻ lông mày sắc nét hơn. Nhiều người than phiền về việc kẻ lông mày tốn của họ quá nhiều thời gian để kẻ sao cho đều và thẳng đẹp. Nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi nhiều người mới tập kẻ lông mày kẻ quá thô. Với kẹp tăm, bạn có thể điều chỉnh góc độ chân mày khiến nó trông sắc sảo và chỉn chu hơn. Bạn chỉ cần ướm thử đầu thẳng của kẹp tăm lên trên lông mày và kẻ theo đường có sẵn. 

Với những gợi ý trên, mong rằng bạn đã tìm được những cách hayho cải thiện thời gian trang điểm của bản thân. Ngoài những tác dụng trên, kẹp tăm còn có tác dụng giúp uốn tóc nhanh, giúp trang trí móng tay đơn giản và nhiều lợi ích làm đẹp khác đang chờ bạn khám phá. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *