Dinh dưỡng khỏe

Mua máy chạy bộ điện Elipsport tại quận 2

Gia đình tôi đang đứng trước khó khăn chưa từng có, sau kỳ nghỉ dịch dài hạn, cân nặng của cả nhà tăng vùn vụt! Tôi phải làm gì bây giờ?

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày Tết, từ ngày 29, tôi đã háo hức chuẩn bị sửa soạn nhà cửa để đón tết 2020 tốt đẹp nhất. Cố gắng làm xong từ sớm để chỉ còn về nhà và quây quần bên gia đình. Sáng mùng 1, gia đình tôi chào đón năm mới bằng bữa sáng đầy đạm – thịt heo hầm măng.

Những ngày tiếp theo sau đó, gà, vịt, bò, lợn, chẳng có hôm nào mà nhà tôi không đầy ắp thịt thà. Tự nhủ Tết ra phải giảm cân đi thôi! máy chạy bộ

Ấy thế mà trời không chiều lòng người, dịch bệnh đến không chỉ quét sạch mong muốn giảm cân của tôi mà còn khiến gia đình tôi lâm vào tình trạng “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Giờ đây tôi chỉ biết ngồi lì ở nhà… Vậy còn công việc của tôi thì sao? Liệu tôi có bị cho thôi việc hay không? Lo lắng bất an khiến tôi tăng cân còn nhanh chóng hơn.

May mắn thay tôi vẫn được nhận làm, công việc trao đổi thông qua máy tính thay vì phải đến công ty. Mặc dù vậy, tình trạng tăng cân không phanh của tôi vẫn không thay đổi. Ngồi máy tính trong thời gian dài và không tập thể dục làm phần mỡ bụng của tôi trông càng ngày càng khủng khiếp.

Mua máy chạy bộ điện Elipsport tại quận 2

Không chỉ tôi, cả gia đình đều xuất hiện tình trạng thừa cân. Như thế là quá đủ rồi, tôi quyết định lên kế hoạch giảm cân cho cả gia đình. Tôi suy nghĩ đến những cách nào tận dụng không gian trống trong nhà để tập thể dục. Cuối cùng, chạy bộ tại nhà bằng máy chạy bộ làm tôi ưng ý nhất. Tôi quyết định chọn mua một máy chạy bộ cho cả gia đình

Tiêu chí chọn máy chạy bộ của tôi khá đơn giản, máy chỉ cần có giá thành vừa đủ, kích thước không cần quá lớn bởi nhà tôi cũng không rộng rãi cho lắm. Ngoài ra, bởi cả gia đình tôi đều tập chạy bộ nên máy chạy bộ cần có nhiều chế độ tập dành cho mỗi người khác nhau.

Tôi đã dành hẳn một ngày nghỉ để tìm kiếm trên mạng địa chỉ mua máy chạy bộ. Tuy nhiên giữa vô vàn các loại máy chạy tôi chẳng tìm thấy loại nào phù hợp với gia đình tôi. Dường như loại nào cũng như loại nào, đều có ngoại hình na ná nhau. máy chạy bộ điện

Thú thật, tôi cũng không tin tưởng lắm về việc chọn mua đồ điện tử trên mạng, vì vậy tôi có chút hơi lo ngại về quyết định mua máy chạy bộ này. Quá đỗi hoang mang, tôi đánh liều liên hệ với một địa điểm bán máy chạy bộ trên gần nhà tôi ở quận 2.

Ấn tượng của tôi về cửa hàng này khá tốt, nhân viên tư vấn nói giọng dễ nghe và đặc biệt nhiệt tình, không ngại tôi không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn máy chạy bộ. Tôi được nhân viên tư vấn chọn mua sản phẩm máy chạy bộ Elip với giá thành khá ổn. Thấy tôi có chút ngần ngại, nhân viên đó còn giới thiệu chính sách bảo hành, bảo dưỡng và dịch vụ lắp đặt tại nhà cho tôi. 

Khi nghe tư vấn, tôi khá an tâm về quyết định chọn mua máy chạy bộ tại cửa hàng này. Mong rằng máy chạy bộ Elip không làm tôi thất vọng. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *