Dinh dưỡng khỏe

Nơi mua ghế massage Elipsport trả góp tại ngã 4 nguyễn kiệm

Ngày tôi lựa chọn môi trường đại học của mình cũng chính là ngày tôi đấu tranh tư tưởng giữa đồng tiền và cơ hội phát triển của bản thân mình. Mẹ tôi là giáo viên trường làng lại một mình nuôi tôi nên điều kiện kinh tế không phải là khá giả nhiều. máy chạy bộ

Mẹ tôi bắt đầu có dấu hiệu của bệnh tật, bắt đầu xuất hiện những triệu chứng lạ làm tôi khá lo âu, tôi lúc này định tìm mua cho mẹ 1 máy chạy bộ giá rẻ để mẹ tập luyện cho khỏe nhưng vì không có tiền nên tôi tạm gác lại. Mẹ khuyên tôi chọn học trường Đại học Cần Thơ cho gần nhà mà chi phí học hành, ăn ở cũng thấp.

Thế nhưng, ước mơ từ nhỏ của tôi là kinh doanh nên tôi cần môi trường phát triển để có thể được học hỏi và phát triển bản thân mình.

Nơi mua ghế massage Elipsport trả góp tại ngã 4 nguyễn kiệm

Quyết tâm theo đuổi ước mơ mình tôi đã thuyết phục mẹ đồng ý cho tôi được đăng kí học trường ở TP Hồ Chí Minh với một lời hứa : “ Con sẽ cố gắng vừa học vừa làm thêm để tự chi trả cho chi phí sinh hoạt trên thành phố mà mẹ không phải gửi tiền lên cho con”.

Bằng tất cả nổ lực của mình, tôi thi đỗ vào trường Đại học Kinh tế và dĩ nhiên để giữ lời hứa sau 3 ngày bước chân lên Sài Gòn tôi đã kiếm được công việc làm thêm. Mẹ tôi dù rất thương con gái mình nhưng bà vẫn cho tôi thử sức, cho tôi tự lập.Lúc này tôi lại có dự định như lần trước mong mỏi tặng mẹ món quà ý nghĩa máy chạy bộ nhưng chưa hoàn thành.

Ròng rã 3 năm trôi qua, tôi đã dần thích nghi được nếp sống hối hả ở nơi đất chật người đông này. Thành quả thu được là tôi tự trang trải chi phí học, sinh hoạt của bản thân mình phần nào đỡ đần được cho mẹ. Thế nhưng, càng ngày việc học, việc làm tôi càng bận rộn hơn khiến tôi rất ít khi về quê thăm mẹ mình.

Một ngày mệt nhoài, tôi về phòng điện thoại cho mẹ chợt nhận ra tóc mẹ đã bạc đi nửa mái đầu, sức khỏe mẹ cũng đã yếu hơn trước. Tính chất công việc của mẹ là đứng nhiều nên giờ cột sống mẹ không được khỏe. Tôi hiểu rằng, cố gắng cho bản thân mình phát triển song sức khỏe mẹ không còn thì cũng không còn ý nghĩa gì nữa.

Tôi quyết định mua tặng cho mẹ một chiếc ghế massage, giúp mẹ thư giãn và hỗ trợ trị bệnh xương sống cho mẹ. Tuy là giá khá cao với điều kiện kinh tế của một đứa sinh viên như tôi nhưng chắc chắn tôi sẽ cố gắng.

Tôi không chần chờ thêm phút nào nữa, tôi xách xe ra khỏi nhà để đi tìm món quà ý nghĩa đó cho mẹ tôi. Nhà trọ tôi trên đường Nguyễn Kiệm nên tôi đi dọc con đường để tham khảo xem chỗ nào bán ghế chất lượng mà giá cả phải chăng.

Ngay ngã tư Nguyễn Kiệm tôi thấy Trung tâm thể thao Elipsport với chương trình mua trả góp. Vừa đúng hoàn cảnh của tôi, muốn có quà mang về nhà ngay mà tôi chưa chuẩn bị đủ tiền cho 1 lần trả của máy. Tôi bước ngay vào trong và được các nhân viên tư vấn rất nhiệt tình một chiếc ghế massage với nhiều tính năng hiện đại khiến tôi vô cùng ưng ý. 

Ngồi thử trải nghiệm trên chiếc ghế, tôi cảm nhận được sự thoải mái, êm ái đến từng xớ thịt. Tôi thích mê, nghĩ đến mẹ sẽ rất hạnh phúc khi ngồi trên chiếc ghế do con gái tặng khiến tôi càng phấn khích. Tôi làm thủ tục đặt mua chiếc ghế và có dịch vụ giao đến tận nhà tôi ở dưới quê.

Khỏi phải nói nụ cười mẹ tôi tươi như thế nào khi nhận được món quà rồi. Đối với tôi, thành công không chỉ là thành tích công việc mà còn là sức khỏe và niềm vui của mẹ. máy chạy bộ điện

Đây chính là chia sẻ của tôi khi được trải nghiệm dịch vụ của Trung tâm thể thao Elipsport, tôi vô cùng hài lòng từ dịch vụ đến chất lượng của chiếc ghế massage tôi đã mua. Các bạn ở Phú Nhuận hãy ghé thăm cơ sở tại ngã tư Nguyễn Kiệm để được trải nghiệm như tôi nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://glamorouscha.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *