Dinh dưỡng khỏe

Sửa chữa máy chạy bộ tại nhà HCM sau 20 phút

Tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh, mọi người đều không có quá nhiều thời gian để tập thể dục, vì vậy máy chạy bộ trở thành cứu tinh của họ. Song những lúc máy trục trặc có vấn đề không phải ai cũng có thể sửa chữa nó. Nhiều người vẫn thường nghĩ máy chạy bộ hư hỏng hóc thì đều cần được đưa đến cơ sở sửa chữa. máy chạy bộ

Tuy nhiên với tôi, sửa chữa máy chạy chưa từng là trở ngại. Bạn đã biết cách sửa máy chạy bộ tại nhà HCM sau 20 phút như tôi chưa?

Tại sao máy chạy bộ bị lỗi?

Máy chạy bộ bị lỗi phần lớn bởi quá trình sử dụng không được người dùng bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Một số lỗi của máy chạy bộ phải kể đến các lỗi của băng tải máy chạy bộ chẳng hạn băng tải bị sờn, rách, băng tải máy chạy bộ bị trật, lệch. Ngoài ra trong quá trình sử dụng băng tải thường phát ra tiếng ồn.

Lỗi này có thể do máy chạy bộ được sử dụng thời gian dài làm băng tải bị mài mòn, động cơ chưa được bôi trơn cẩn thận khiến các bộ phận trong động cơ bị cọ xát. Về lâu dài, nếu không thường xuyên bôi trơn động cơ có thể gây chập cháy. Ngoài nguyên nhân động cơ chưa được bôi trơn, có thể do ốc vít bị lỏng.

Một số lỗi khác phức tạp hơn như bảng điều khiển không khởi động được, bảng điều khiển bị lỗi E01, các lỗi liên quan đến bộ phận cảm biến,… Với các lỗi này, nguyên nhân có thể đến từ nguồn điện, bộ tiếp điện hoặc cảm biến trục trặc

Làm thế nào để sửa chữa máy chạy bộ tại nhà?

Việc sửa chữa các lỗi đơn giản của máy chạy bộ khá dễ dàng. Bạn tin được không, tôi đã sửa máy chạy bộ trong vòng chưa đến 20 phút! Để sửa máy, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sửa chữa như tua vít, khăn sạch, dầu và mỡ bôi trơn cho từng bộ phận khác nhau của máy chạy bộ.

Bước đầu của việc sửa chữa, bạn ngắt nguồn điện đối với máy chạy bộ, vệ sinh khung và bên trong máy trước khi xác định lỗi. Tiếp theo bạn kiểm tra bôi trơn cho động cơ và thảm máy chạy bộ. Lúc này, tránh để nước thấm lên các bộ phận của máy đặc biệt là phần thảm chạy bộ và ván trượt ở bên dưới. Đối với các lỗi khác nhau, bạn thực hiện kiểm tra các bộ phận xung quanh để xác định nguyên nhân.

Sau khi thực hiện bảo trì và sửa chữa xong, bạn lắp lại máy như ban đầu và kết nối với nguồn điện. Nếu sau khi sửa chữa máy vẫn tiếp tục bị lỗi, bạn nên tìm đến các cơ sở sửa chữa để được tư vấn về cách sửa hoặc sử dụng dịch vụ bảo trì để các chuyên viên kiểm tra giúp bạn.

Việc sửa chữa các lỗi cơ bản của máy chạy bộ khá đơn giản, chỉ với 20 phút, tôi cá chắc bạn có thể dễ dạng sửa chữa máy chạy bộ mà không cần đến trung tâm bảo hành. máy chạy bộ điện

Tuy nhiên đối với các lỗi phức tạp cần kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, tôi khuyên bạn nên tìm đến cơ sở bạn đã mua máy tập chạy bộ hoặc cơ sở sửa chữa được sử dụng dịch vụ bảo hành. Chúc bạn may mắn!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://glamorouscha.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *