Dinh dưỡng khỏe

Xem bói bàn tay, chỉ tay hình chữ nhất của nam nữ có gì bí ẩn

Bàn tay chữ nhất hay còn được gọi là Simian Line hay Simian Crease. Đây là dạng chỉ tay hiếm khi chỉ 10% dân số sở hữu ở một bên tay và 3% với người có cả hai bên tay. Theo nhiều nghiên cứu những người có đường chỉ tay hình chữ nhất do 80% yếu tố di truyền.

Tính đến nay, có khá nhiều người nổi tiếng và quyền lực trên thế giới sở hữu đường chỉ tay hình chữ nhất này chẳng hạn như Tony Robbins hay Bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ Hillary Clinton, nhà văn John Steinbeck, Henry Miller, thủ tướng Anh Tony Blair, cựu Tổng thống Nga Nikita Kruchev, chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào hay đặc biệt nhất là Hitler.

1. Ưu điểm của người có bàn tay hình chữ nhất

Người có bàn tay hình chữ nhất là những người có óc phân tích tốt, họ thường quan sát sự vật sự việc xung quay và đưa ra những nhận định riêng. Đặc biệt họ cũng rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc nên bạn đôi lúc sẽ thấy họ cực kì bí ẩn.

Những người có bàn tay hình chữ nhất còn là người coi trọng tình cảm gia đình và bạn bè. Hầu hết những người có chỉ tay chữ nhất là người sống tình cảm và đòi hỏi người khác phải công nhận nhưng điều này được họ giấu kín. Theo đó họ thường nhận được sự tin tưởng của những người xung quanh.

Nhóm người này còn cực kì phức tạp và đầy tham vọng. Họ là người luôn hoàn thành mục tiêu đặt ra. Có thể thấy sự trung thành, quyết tâm và tận tụy của họ đã giúp đỡ những người này gặt hái nhiều thành công để phát triển sự nghiệp.

Tổng quan về người có chỉ tay hình chữ nhất

2. Nhược điểm của người có bàn tay hình chữ nhất

Về nhược điểm, những người có chỉ tay hình chữ nhất thường hơi nóng tính, bốc đồng và khá bướng bỉnh. Họ xem mình là trung tâm của sự chú ý và có xu hướng bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ và hành động của người khác.

Đa số những người có chỉ tay hình chữ nhất thường hay mơ mộng và ảo tưởng về bản thân, họ thích nghĩ bản thân đặc biệt và mong muốn nhận được lời khen của người khác.

Mặt khác họ cũng có phần tự cao và không tuân thủ các quy tắc thông thường của xã hội. Đôi khi họ trở nên cực đoan và tuân theo bản năng, từ chối lời khuyên của người khác. Đồng thời họ có phần hạn chế trong giao tiếp vì họ thường áp đảo người khác bởi cá tính bảo thủ của bản thân.

3. Tình yêu của người có bàn tay hình chữ nhất

Những người này có tình yêu rất mãnh liệt, họ sẵn sàng cống hiến cho mối quan hệ để làm người yêu hạnh phúc. Tuy nhiên họ cũng cực kì tuyệt tình khi dứt bỏ tình cảm. Đặc biệt những người này có xu hướng đam mê với tình dục và ham muốn sở hữu mạnh mẽ.

Nếu bạn yêu một người có đường chỉ tay hình chữ nhất thì nên cẩn thận vì người này rất ít tin tưởng ai đó và có xu hướng hơi cực đoan và gia trưởng. Nếu là đàn ông thì họ là người gia trưởng còn đối với phụ nữ thì hai vợ chồng sẽ dễ cãi nhau bởi xung đột ý kiến trong gia đình.

Người chỉ tay chữ nhất có giàu không?

4. Nghề nghiệp của người có bàn tay hình chữ nhất

Nam giới có bàn tay dạng chữ nhất thì trung thành và có trách nhiệm trong công việc. Họ thường không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác để hoàn thành công việc. Ngay cả khi giao việc cho người khác, họ cũng sẽ theo dõi sát sao và tham gia vào nếu mọi việc không theo đúng ý của họ.

Đối với phụ nữ, họ sẽ có khả năng kiếm tiền, tính tự lập cao mà không cần dựa dẫm vào ai. Đặc biệt những người này thường giàu có và có số lãnh đạo bởi sự bảo thủ của bản thân.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục
Người có bàn tay hình chữ nhất là người như thế nào?

Tóm lại người có bàn tay chữ nhất là những người đặc biệt nắm giữ nhiều đức tính tốt đẹp phù hợp để đảm nhiệm nhiều trọng trách to lớn. Nếu bạn nắm giữ chỉ tay chữ nhất, đừng lãng phí tài năng của bản thân bạn nhé! Chúc bạn may mắn.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *